Xem tất cả 8 kết quả

Dịch vụ xe đón tiễn sân bay

Từ 1/7/2015, tần suất chuyến xe buýt phục vụ lộ trình từ sân bay quốc tế Incheon đến khu vực trung tâm Seoul sẽ được tăng lên gấp đôi.

Dịch vụ xe buýt giờ đây đã được tăng lên cho các tuyến chính, bao gồm tuyến sân bay quốc tế Incheon đến ga Seoul (04 lần) và tuyến sân bay quốc tế Incheon đến ga xe buýt cao tốc Gangnam (04 lần)

Tour Seoul- Nami- Everland 4N3D

Tour Seoul Hàn Quốc: những địa điểm không thể bỏ qua để bạn trải nghiệm văn hóa truyền thống Tour Seoul là:  Cung điện hoàng gia Gyeongbok, Bảo Tàng Văn Hóa Truyền Thống Quốc Gia và Nhà Xanh – nơi ở và làm việc của Tống thống, con suối Cheonggyecheon.

Lễ Hội hoa mùa xuân ở Seoul

Mùa xuân ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm, là lúc tiết trời dễ chịu nhất. Nếu như mùa đông ở đây băng tuyết và lạnh giá, mùa thu khô hanh thì mùa xuân lại là khi nắng nhè nhẹ, không hanh hao, không mưa và có gió khiến người ta cảm giác vô cùng dễ chịu. Đây là thời điểm rất thích hợp để khám phá đất nước Hàn Quốc

CityTour bằng Xe bus 2 tầng ở Seoul

[:en]Các xe buýt phục vụ cho tour thăm quan Seoul.  Các chuyến hành trình không diễn ra vào các ngày thứ hai, trừ phi ngày thứ hai đó là dịp nghỉ lễ quốc gia. – Vé cho trẻ em 6-18 tuổi thì rẻ hơn 2.000 won so với vé người lớn trên hành trình xe bus một tầng, và rẻ hơn 4.000 won trên xe bus hai tầng.[:vi]Có cả hai loại xe bus một tầng và hai tầng, phụ thuộc vào hành trình mà bọn chọn lựa. Tất cả ghế ngồi trên xe bus đều được trang bị tai nghe với dịch vụ thu thanh hướng dẫn du lịch đa ngôn ngữ như tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc và tiếng Pháp, những hướng dẫn này sẽ cho bạn nhiều thông tin chi tiết về các điểm đến trên hành trình đó.[:]

Tour Dành cho các cặp đôi

Trải nghiệm chuyến đi để đời với người yêu hay tuần trăng mật tại Hàn Quốc là một tron gnhu74ng ước mơ của nhiều đôi bạn trẻ. Không có gì là không thể, hãy để ẢNH VIỆT TOURIST chúng chuẩn bị chuyến đi cho các bạn.

Trượt tuyết ở xứ sở Kim chi

Đường dốc trượt tuyết thường rất lạnh và nhiều tuyết nên bạn luôn phải chuẩn bị thật đầy đủ và cẩn thận để buổi trải nghiệm trượt tuyết hay trượt ván của bạn được an toàn.