Lễ Hội hoa mùa xuân ở Seoul

13.990.000 VNĐ

Mùa xuân ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm, là lúc tiết trời dễ chịu nhất. Nếu như mùa đông ở đây băng tuyết và lạnh giá, mùa thu khô hanh thì mùa xuân lại là khi nắng nhè nhẹ, không hanh hao, không mưa và có gió khiến người ta cảm giác vô cùng dễ chịu. Đây là thời điểm rất thích hợp để khám phá đất nước Hàn Quốc

Danh mục

HÀN QUỐC : NHỮNG LỄ HỘI HOA MÙA XUÂN Ở SEOUL THÁNG BA!

Một trong những điều khiến Hàn Quốc trở thành đất nước có nền du lịch phát triển rực rỡ là do phong cảnh thiên nhiên hữu tình mà tự nhiên đã ưu ái ban tặng. Mỗi mùa, đất nước này lại khoác lên mình một vẻ đẹp khác nhau lôi cuốn du khách. Tuy nhiên, mùa xuân có lẽ là mùa mà những nét đẹp thiên nhiên làm say đắm nhiều tâm hồn nhất.

Cũng giống như nhiều quốc gia khác, mùa xuân ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm, là lúc tiết trời dễ chịu nhất. Nếu như mùa đông ở đây băng tuyết và lạnh giá, mùa thu khô hanh thì mùa xuân lại là khi nắng nhè nhẹ, không hanh hao, không mưa và có gió khiến người ta cảm giác vô cùng dễ chịu. Đây là thời điểm rất thích hợp để khám phá đất nước Hàn Quốc mà bạn không cần phải lo lắng có bất kì trở ngại thời tiết nào.


Dự báo thời gian hoa mùa xuân nở năm 2017 tại các thành phố (Ảnh: Kweather Co.)

Kweather Co. đã đưa ra Dự báo thời gian hoa mùa xuân nở trong năm nay, thông tin chỉ ra rằng đỉnh điểm mùa hoa nở năm nay sẽ sớm hơn 1-4 ngày so với năm ngoái. Bạn có ý định du xuân Hàn Quốc trong thời gian này hãy cùng điểm qua những thời điểm muôn hoa đua nở để thưởng thức trọn vẹn nhất cái sức sống tràn trề của mùa xuân nơi đây nhé.


Những bông hoa mùa xuân nở rộ mang sức sống đến cho cảnh vật xung quanh

Để bắt đầu một mùa xuân mới, hoa Liên Kiều sẽ nở từ ngày 13/3 tại Jeju, dần trải dọc đến khu vực miền Nam từ ngày 14-24 tháng Ba và nở rộ đến khu vực miền Trung trong khoảng 24/3 đến ngày 3/4.


Hoa Liên Kiều vàng rực dọc những con phố hoa thơ mộng

Một loài hoa quen thuộc khác của mùa xuân là Đỗ Quyên cũng sẽ thắp sáng cả đảo Jeju từ ngày 16/3, khu vực xung quang Busan và vùng ven biển phía Nam sẽ nở  vào ngày 17-27 tháng Ba và cuối cùng đến với miền Trung vào tầm 27/3 đến ngày 5/4.


Hoa Đỗ Quyên tím cả triền đồi

Những thửa hoa thường sẽ mất khoảng 1 tuần sau khi bắt đầu mùa để đạt đến độ nở rộ nhất. Thế nên dự đoán rằng Jeju sẽ tỏa hương sắc và vẻ đẹp viên mãn nhất sau ngày 20/3, với khu vực miền Nam thì khoảng 21/3 và miền Trung khoảng 31/3 đến 10/4. Tuy nhiên dự báo có thể được thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết bao gồm nhiệt độ và lượng mưa tại các địa điểm.

Thông tin thêm
☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)

Thông tin bổ sung

[:en]Having lunch with[:vi]Ăn trưa với[:]

Dish lunch, Set menu

Các đánh giá Tour

Chưa có bình luận nào.

Gửi đánh giá

Đánh giá