Trượt tuyết ở xứ sở Kim chi

799.000 VNĐ

Đường dốc trượt tuyết thường rất lạnh và nhiều tuyết nên bạn luôn phải chuẩn bị thật đầy đủ và cẩn thận để buổi trải nghiệm trượt tuyết hay trượt ván của bạn được an toàn.

Danh mục

CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI TRƯỢT TUYẾT

Những gì cần chuẩn bị cho 1 chuyến trượt tuyết an toàn!

Đường dốc trượt tuyết thường rất lạnh và nhiều tuyết nên bạn luôn phải chuẩn bị thật đầy đủ và cẩn thận để buổi trải nghiệm trượt tuyết hay trượt ván của bạn được an toàn. Hãy lên danh sách chuẩn bị bao gồm những dụng cụ dưới đây và đừng quên phải mang theo chúng nhé!

Kính bảo hộ trượt tuyết
Kính bảo hộ trượt tuyết không chỉ bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng trực tiếp mà còn khỏi ánh sáng bị phản xạ từ những vùng bị tuyết bao phủ. Nó còn rất hữu ích để tránh gió và không khí lạnh nữa.


Bạn nên mang theo những chiếc mũ đa chức năng, không thấm nước và ấm áp.

Kem chống nắng, dưỡng môi và da tay
Khu trượt tuyết thường rất lạnh và khô nên bạn cần chuẩn bị kem dưỡng môi và tay cũng như đừng quên kem chống nắng nhé!

Tất và đồ giữ ấm cổ
Đây là những vật cần có để giữ bạn được ấm và tránh cho da khỏi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Đặc biệt những đồ vật có chức năng chống nước và giữ ấm là rất cần thiết.

 

Giày trượt và ván trượt (có thể thuê)
Nếu bạn có sẵn thì quá tuyệt nhưng nếu bạn không có thì đừng lo bởi có rất nhiều cửa hàng cho thuê trong và xung quanh các khu trượt tuyết này. Bạn có thể thuê giày trượt, ván trượt, quần độn…

Quần áo mùa đông
Thời tiết vùng núi có thể thay đổi thất thường theo giờ nên bạn cần mặc ấm nhiều lớp. Đồ trượt tuyết và các vật dụng khác có thể thuê được tại hầu hết các khu trượt tuyết.

Túi sưởi
Túi sưởi rất tiện lợi trong tiết trời lạnh mùa đông. Trong những ngày đặc biệt lạnh, túi sưởi cá nhân được bày bán tại nhiều cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể để vào trong túi hoặc có loại có thể dán lên quần áo của bạn.

Các đánh giá Tour

Chưa có bình luận nào.

Gửi đánh giá

Đánh giá