CityTour bằng Xe bus 2 tầng ở Seoul

549.000 VNĐ

[:en]Các xe buýt phục vụ cho tour thăm quan Seoul.  Các chuyến hành trình không diễn ra vào các ngày thứ hai, trừ phi ngày thứ hai đó là dịp nghỉ lễ quốc gia. – Vé cho trẻ em 6-18 tuổi thì rẻ hơn 2.000 won so với vé người lớn trên hành trình xe bus một tầng, và rẻ hơn 4.000 won trên xe bus hai tầng.[:vi]Có cả hai loại xe bus một tầng và hai tầng, phụ thuộc vào hành trình mà bọn chọn lựa. Tất cả ghế ngồi trên xe bus đều được trang bị tai nghe với dịch vụ thu thanh hướng dẫn du lịch đa ngôn ngữ như tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc và tiếng Pháp, những hướng dẫn này sẽ cho bạn nhiều thông tin chi tiết về các điểm đến trên hành trình đó.[:]

Danh mục

Nếu bạn chỉ vừa ghé đến Seoul và muốn cảm nhận về thành phố này cũng như đến các điểm hút khách nhất thì hãy trải nghiệm bằng xe buýt.


Các xe buýt phục vụ cho tour thăm quan Seoul.  Các chuyến hành trình không diễn ra vào các ngày thứ hai, trừ phi ngày thứ hai đó là dịp nghỉ lễ quốc gia. – Vé cho trẻ em 6-18 tuổi thì rẻ hơn 2.000 won so với vé người lớn trên hành trình xe bus một tầng, và rẻ hơn 4.000 won trên xe bus hai tầng.

Điểm bắt đầu của tất cả các hành trình Seoul City Tour Bus là trước cửa hàng miễn thuế Donghwa ở Gwanghwamun. Để đến được đó, dễ nhất là đi từ ga Gwanghwamun, line số 5, cổng ra số 6 hoặc ga City Hall, line số 1 và 2, cổng ra số 3 (sau đó đi bộ thêm 300 m).

Với bốn tour hành trình, hai tour ban ngày và hai tour ban đêm, Seoul City Tour Bus sẽ đi quanh thành phố và thường xuyên dừng lại để khách có thể xuống xe ngắm cảnh rồi lại lên đi tiếp bất kỳ khi nào họ muốn.

Có cả hai loại xe bus một tầng và hai tầng, phụ thuộc vào hành trình mà bọn chọn lựa. Tất cả ghế ngồi trên xe bus đều được trang bị tai nghe với dịch vụ thu thanh hướng dẫn du lịch đa ngôn ngữ như tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc và tiếng Pháp, những hướng dẫn này sẽ cho bạn nhiều thông tin chi tiết về các điểm đến trên hành trình đó.

Các hành trình cho du khách lựa chọn:

  • Hành trình quanh thành phố (City Circulation Course) là chuyến hành trình trọn vẹn nhất trong số bốn hành trình mà Seoul City Tour Bus cung cấp với 26 điểm dừng tại rất nhiều điểm du lịch chính ở Seoul cũng như đến rất nhiều khách sạn để tiện lợi hơn cho khách.
  • Hành trình Cheonggye/cung điện (Cheonggye/Palace Course) sẽ dừng lại tại 13 điểm xung quanh khu vực trung tâm thành phố và suối Cheonggyecheon, trong đó có các cung điện, bảo tàng, chợ lớn và nhiều điểm khác.

  • Hành trình Đêm xe bus 1 tầng (1-Story Night Bus Course) và hành trình Đêm xe bus 2 tầng (2-Story Night Bus Course) sẽ đi theo hành trình giống nhau, đi qua bốn cây cầu lớn bắc qua sông Hangang phía tây và phía đông Seoul, đi theo bờ sông phía bắc và đi qua khu vực núi Namsan và chợ Dongdaemun.

ANHVIET TOURIST Co.Ltd
A: 210 Điện Biên Phủ St, Dist.3, HoChiMinh City VietNam
T: (848) 39 32 55 68 – (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112
F: (848) 35 268 107
http://dongtaynambac.com/

Thông tin bổ sung

[:en]Having lunch with[:vi]Ăn trưa với[:]

Dish lunch, Set menu

Các đánh giá Tour

Chưa có bình luận nào.

Gửi đánh giá

Đánh giá